5 lỗi phong thủy trước nhà cần tránh ngay lập tức

Cửa ra vào là nơi hấp thụ khí hoặc nguồn năng lượng nuôi dưỡng ngôi nhà. Do đó, nếu có một vật cản phía trước cửa, nhất là đó lại là một


Để cuộc sống gia đình được êm ấm, hạnh phúc và thần tài gõ cửa mỗi ngày, bạn hãy tránh xa 5 lỗi trước nhà dưới đây.
Đống rác trước cửa nhà

Thực tế cho thấy, rất nhiều gia đình hàng ngày vẫn để thùng rác ngay trước cửa nhà cho tiện. Đây là một sai lầm nghiêm trọng trong phong thủy nhà ở. Việc đặt thùng rác trước cửa không những khiến cho lối ra vào luôn ngập tràn mùi khó chịu mà còn bay vào nhà gây ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường sống, sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Hơn nữa, thùng rác trước cửa nhà dễ mang đến vận đen từ những nguồn năng lượng không tốt. Những “uế khí” này sẽ xua đuổi vận may vào ngôi nhà bạn.

5 lỗi phong thủy trước nhà
Nếu trước nhà là đống rác, thần tài sẽ không gõ cửa nhà bạn.
Để cây chết trước cửa nhà

Phong thủy học cho rằng, cảnh chết chóc, khô héo của cây cối trước nhà tạo nên trường khí xấu, gây ra tác động tiêu cực, làm ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của gia chủ. Mặt khác, nó còn là điềm báo hiệu những điều rủi ro.

Theo các chuyên gia phong thủy, khi có cây chết trước nhà cần phải nhổ bỏ ngay hoặc không nên trồng những loại cây dễ rụng lá và cây nhiều cành khô trong vườn nhà, đăc biệt là trước cửa nhà.

phong thủy trước cửa nhà
Để cây chết trước nhà ảnh hưởng đến thịnh vượng của gia chủ.
Cây to trước nhà

Cửa ra vào là nơi hấp thụ khí hoặc nguồn năng lượng nuôi dưỡng ngôi nhà. Do đó, nếu có một vật cản phía trước cửa, nhất là đó lại là một cây to sẽ tạo ra sự trì trệ, tắc nghẽn của dòng chảy năng lượng bên trong ngôi nhà.

Cây to sẽ có tán lá sum suê, che kín hết cả ánh sáng vào nhà khiến nhà bị tối, hiếu dương khí, rất bất lợi cho gia chủ.

phong thủy nhà ở
Cây to với tán lá sum suê làm cho nhà bị tối tăm gây bất lợi cho gia chủ.
Trồng xương rồng, cây dâu trước cửa nhà

Theo khoa học phong thủy, tuyệt đối không nên trồng cây dâu hoặc cây xương rồng trước cửa nhà bởi đây là những loại cây mang điềm xấu, gây bất lợi cho cuộc sống của gia đình.

Mặt khác, cây dương, cây đa, cây bách là những loại cây cũng không nên trồng trong nhà, nhất là khoảng không gian trước nhà, bởi những loại cây này mang nhiều âm khí, chỉ thích hợp trồng ở miếu mạo, đền chùa…

phong thủy trước cửa nhà
Trồng cây dâu trước cửa nhà sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của gia đình.
Gương chiếu trước cửa nhà

Giới chuyên gia phong thủy cho rằng, gương của nhà đối diện chiếu thẳng vào nhà của chúng ta rất dễ khiến vận khí trong nhà bị xấu đi, tài vận suy sụp. Nơi bị phản chiếu chính là nơi mà uế khí luôn luôn tồn tại, rất bất lợi về mặt phong thủy. Thế nên, khi xây hay sửa nhà cần phải chú ý tới vị trí đặt cửa cổng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *