Thiết kế căn hộ mới cho gia đình có trẻ nhỏ

Thế nên, để cải tạo thành căn hộ để ở, đội ngũ thiết kế đã dời vị trí bếp vào bên trong liên thông với không gian sinh hoạt chung, sắp

Các kiến trúc sư đã cải tạo căn hộ 2 phòng ngủ hư hỏng, cũ nát trở thành không gian sống ngập tràn màu sắc trẻ trung, năng động, phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ.

Được biết, căn hộ chung cư 2 phòng ngủ rộng 81m2 tọa lạc tại quận Bình Thạnh, Tp.HCM có hướng Tây Nam. Căn hộ đã hư hỏng một phần sau 2 năm cho thuê làm văn phòng.

Thế nên, để cải tạo thành căn hộ để ở, đội ngũ thiết kế đã dời vị trí bếp vào bên trong liên thông với không gian sinh hoạt chung, sắp xếp cân xứng qua trục giữa. Đồng thời, căn bếp cũ trở thành phòng đa năng có kho chứa đồ bên dưới.

Bên cạnh đó, kiến trúc sư bổ sung WC riêng cho phòng ngủ lớn, hướng cửa phòng ngủ nhỏ cũng được thay đổi, khắc phục nhược điểm giao thông xuyên phòng ra ban công giặt phơi và thêm đường thông gió cho căn hộ. Thông qua tiền sảnh hẹp, không gian chung có nhiều góc mở ra các ban công hướng tầm nhìn ra bên ngoài tạo cảm giác rộng thoáng cho căn hộ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *